Giới thiệu
4pixos

since 2013

4pixos
Studio

4pixos Studio là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp marketing thông qua hình ảnh render 3D, phim kiến trúc chất lượng cao.

Dự án lớn trong và ngoài nước, đã thực hiện cho các đối tác như DBOX, WeWork, Williams New York, Noors, Hưng Thịnh, Gamuda Land, Netland, DKRH, Sông Tiên, An Gia, Gardiner & Theobald...

Nhà sáng lập

Hai lần được đề cử giải Architectural 3D Awards năm 2017 & 2018.
Dexter Nguyen (Nguyễn Bá Dũng) nhà sáng lập của 4pixos - doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp hình ảnh render 3D chất lượng cao.

Giảng viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chứng chỉ Corona Primary Certified Instructor, giảng dạy học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới như USA, Europe, India, Germany, Dubai, South Africa, Campuchia,...

Since 2013

4pixos
Academy


4pixos Academy tự hào là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chính thức được ủy quyền bởi Chaos Group.

Là một trong những trung tâm tiên phong trong việc định hướng Diễn họa kiến trúc là một ngành nghề độc lập, trở thành một vườn ươm những nhân tài trong lĩnh vực này, đóng góp cho chất lượng và sự chuyên nghiệp của Diễn họa Việt Nam so với Thế giới.

Phương pháp đào tạo tại 4pixos Academy

1. Không chỉ dạy thông số mà còn dạy bản chất vấn đề.

2. Không chỉ dạy chuyên sâu về ánh sáng , vật liệu mà còn dạy về định hướng thẩm mỹ.

3. Không chỉ dạy cách làm mà còn dạy cách quan sát, phân tích.

4. Khuyến khích sự sáng tạo, tìm ra cái mới, tự tìm tòi nghiên cứu dựa trên những kinh nghiệm thực tế của Giảng viên.

Không chỉ dạy bạn làm chủ công cụ, mà quan trọng hơn hết 4pixos Academy giúp định hướng học viên về tư duy thẩm mỹ, có kiến thức về thiết kế, nhiếp ảnh, được hướng dẫn về phương pháp làm việc, luôn bảo đảm sau khóa học các học viên đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế với chất lượng chuyên môn và tay nghề cao.

4pixos Academy – Học từ những người làm nghề tâm huyết

Cơ sở I - TP.HCM

Cơ sở II - Hà Nội