MODELING

Modeling - DỰNG HÌNH NÂNG CAO

Thư viện đồ họa ngày càng phát triển, tạo ra những người sắp đặt đồ đạc hơn là những nhà thiết kế. Việc không có kỹ năng dựng hình sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi gặp phải một mô hình mới, mất thời gian tìm kiếm trong khi có thể tự dựng được trong vài ba nốt nhạc. Lạm dụng thư viện, dùng đồ giống nhau sẽ làm cho thiết kế của bạn không có điểm khác biệt so với hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm dùng đồ thư viện khác. 

Mục đích của khóa học Modeling - Dựng hình nâng cao là giúp các bạn học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để tự dựng được nhưng mô hình kiến trúc, nội thất theo ý thích và sáng tạo của bản thân và tạo nên dấu ấn cá nhân trong từng thiết kế.

Nắm vững kỹ năng dựng hình cũng làm tăng tự tin và khả năng cạnh tranh cao trong công việc và đáp ứng những vị trí tốt hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Dựng hình công trình kiến trúc, sử dụng các tính năng mới trong 3Ds Max 2014 và hệ thống các plugin, script hỗ trợ. Quy trình làm việc tiêu chuẩn, cách setup hệ thống, đơn vị, phím tắt, giao diện... để làm việc hiệu quả nhất. Cách quản lý file, làm việc với những file nặng, tinh chỉnh và tổ chức file để làm việc nhẹ nhàng và khoa học nhất.

Dựng hình đồ đạc nội thất: Sofa, ghế, đèn... với các công cụ của 3ds Max, đặc biệt là Polygon Modeling. Học cách tư duy phân tích khi dựng hình. Đi lưới đơn giản, hiệu quả.

Dựng chi tiết trang trí, hoa văn, phù điêu cổ điển (trong phần học này học viên sẽ được tặng một bộ thư viện các thức kiến trúc cổ điển: đầu cột, phào chỉ, phù điêu... chất lượng cao, dung lượng 20GB để phục vụ công việc).

Tăng tính chân thực cho sản phẩm bằng công cụ Zbrush (tạo nếp nhăn, tạo bề mặt lồi lõm, nứt vỡ tự nhiên...)

Ứng dụng phần mềm Maverlous Designer làm sofa, giường, gối, thảm, v.v.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

Sau khi hoàn thành hóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức để khi gặp các vật thể phức tạp, có thể tự phân tích và tìm ra cách dựng.

Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Với việc làm chủ được kỹ năng dựng hình, học viên có thể đưa dấu ấn cá nhân vào tác phẩm hoặc thiết kế, tự do sử dụng furniture theo ý thích và sáng tạo của bản thân, không bị lệ thuộc vào thư viện và có thể tạo ra những thiết kế cá tính hơn, độc và lạ.

thời gian

★ CHIỀU 7, CN
Khung giờ:             16:30 - 19:00        
Khai giảng:            Hàng tháng (Click Đăng ký để xem chi tiết)       
Thời lượng:            12 buổi

địa điểm

4pixos Studio
Lầu 2, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

học phí

2,500,000 VNĐ

ưu đãi

Ưu đãi đặc biệt dành cho:
★ Học viên đăng ký theo nhóm từ 02 người trở lên.
★ Học viên cũ tại 4pixos. 
Liên hệ Hotline:  0163 469 4881 để được tư vấn và nhận ưu đãi.

ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Đăng ký chỉ hoàn tất khi bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu và thanh toán chi phí khóa học.

tác phẩm học viên

Phạm mai hương - 3ds max basic khóa 12

Phạm mai hương - 3ds max basic khóa 12

Phạm mai hương - 3ds max basic khóa 12